Camera Giá Rẻ Liệu Có Tốt Không ?

34328

Lúc bắt đầu tìm hiểu về camera thì tôi thấy bộ 4 camera gia re chưa tới 5 triệu thì sao mà dùng. Đi tới nhiều cửa hàng ai cũng giới thiệu từng camera thì giá rẻ thật nhưng khi cộng thêm mấy chi phí phát sinh như dây điện, dây mạng, đầu thu hình vào thì nó đội giá lên cao quá. Đi nhiều chỗ, hỏi nhiều nơi, nhà tôi quyết định chọn bộ 4 camera giá rẻ của SmartZ. Giá chính xác của bộ này thời điểm tôi mua là 4.990.000đ.

[​IMG]

Qua thời gian dùng tôi nhận thấy đây là bộ camera đem lại chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với khoản chi phí tôi đã bỏ ra. Điều đáng chú ý ở đây thì họ đã báo giá như vậy thì cứ bấy nhiêu tiền đó thì mua về dùng không phải lăn tăn đầu thu ổ cứng dây nhợ gì gì như các chỗ khác báo. Báo đúng giá làm tôi đỡ nhức đầu làm tính nhân chia cộng trừ.

[​IMG]

Ah mà quên, đó là tôi không chọn gói lắp đặt ấy chứ nhỉ. Nếu mà chọn gói lắp đặt thì phải thêm tiền. Mà tôi dùng rồi và khuyên anh chị em không cần tốn tiền lắp đặt làm gì cho phí tiền, Mấy chiếc camera đó cấu hình dễ lắm. Tôi vác 4 em về, lắp 2 nơi: 2 em ở nhà, 2 em ở cơ quan. Tự lắp luôn cũng được chứ chả phải nhờ anh em kỹ thuật nào đến nhà làm gì cho phiền. Cách lắp thì người ta có bỏ vô trong cái hộp luôn, ta cứ thể làm theo. Nhẩm tính đâu chừng 2 bước với 3 phút là lắp cấu hình xong 1 con thôi, không có khó khăn gì cả.

[​IMG]

Lúc trước tôi có nghe mấy bác truyền kinh nghiệm là phải gọi kỹ thuật xuống để họ tìm hướng lắp cho phù hợp chứ không là không tận dụng được góc quay của camera. Ấy vậy nhưng tôi thấy loại camera SmartZ SCT1015 này góc rộng lắm. Tôi đặt đứng trên đầu tủ là đã quay hết cả không gian phòng chứ chưa cần khoan tường bắt ốc gì cả. Tôi thì tôi không đo được chính xác nó quay được bao nhiêu nhưng nghe đâu bên chỗ bán hàng bảo là 130 độ. Mà tôi thấy đúng là nó rộng thật.

[​IMG]

Hình ảnh thì đẹp, màu tươi, màu nào ra màu ấy. Buổi tối trong bóng đêm quay cũng tốt, chỉ có điều là hình trắng đen thôi chứ không có màu sắc như ban ngày. Xem từ xa cũng ổn, có wifi thì tốt mà không có thì xem 3G cũng được. Nói chung là xài ổn, dễ lắp, giá cả lại phải chăng. Tôi nghĩ anh em nào đang có nhu cầu lắp dạng camera ngon, bổ rẻ như thế thì cứ tìm hiểu thử bộ 4 camera SmartZ giá rẻ này rồi hãy quyết định

Comments

comments